Trà Đông trao huy hiệu 40, 45 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 18/5/2022, Đảng ủy xã Trà Đông long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). 

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Minh Anh – Bí thư Đảng ủy đã trao tặng huy hiệu đảng và Quyết định số 505-QĐ/TU, ngày 29/4/2022 của Tỉnh uỷ Quảng Nam về việc tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng đối với đồng chí Bùi Ngọc Anh - nguyên Bí thư Đảng uỷ xã, 45 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Quang Điện - nguyên Phó Chủ tịch HĐND xã, cả hai đồng chí đều là đảng viên Chi bộ thôn Định Yên.

 

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng. Trải qua thời gian đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Bùi Ngọc Anh và đồng chí Lê Quang Điện đã kinh qua nhiều chức danh lãnh đạo của địa phương. Trong quá trình tham gia công tác xã hội, các đồng chí đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của Đảng bộ xã nhà. Sau khi nghỉ hưu, tuy tuổi đã cao nhưng các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, giúp đỡ thế hệ trẻ, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ của mình cho sự phát triển chung của địa phương.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã gửi lời chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của 02 đồng chí trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị của mình, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, nghĩa vụ nơi cư trú, đóng góp xây dựng cho đảng viên trẻ, xây dựng cho chi bộ và thôn nơi đồng chí sinh sống ngày càng phát triển vững mạnh.

Tin liên quan

Công bố danh mục dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Công bố danh mục dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

03/06/2022 | 03:14 PM
Ngày 27/4/2022, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định Công bố mức độ dịch vụ công (DVC) trực tuyến đối với các thủ tục hành chính (TTHC) đã được UBND tỉnh phê duyệt danh mục dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố và UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam với tổng số:1.532 TTHC; Trong đó: DVC mức độ 3: 23 TTHC, DVC mức độ 4: 1.509 TTHC.

Người phát ngôn

Họ và tên:  Thái Hoàng Vũ
Chức vụ:  Chủ tịch UBND huyện
Số điện thoại:  0905515717
Email:  vuth1@quangnam.gov.vn