Thị trấn Trà My tổ chức tập huấn các ứng dụng thông minh và các nội dung liên quan đến chuyển đổi số

Sáng ngày 19.5, Thị trấn Trà My phối hợp với Viettel Quảng Nam tổ chức tập huấn hướng dẫn cài đặt, sử dụng các ứng dụng thông minh và các nội dung liên quan đến chuyển đổi số.

            Tham gia lớp tập huấn gồm có Tổ công nghệ cộng đồng 6 tổ dân phố, quân dân chính 6 tổ dân phố và lực lượng thanh niên xung kích (khoảng 100 người).

Quang cảnh buổi tập huấn

            Tại buổi tập huấn các học viên được hướng dẫn về các nội dung liên quan đến cài đặt và sử dụng ứng dụng như: Smart Quang Nam, Bắc Trà My Smart, Sổ sức khỏe điện tử, Viettel Money và nộp hồ sơ trực tuyến trên dịch vụ công tỉnh Quảng Nam.

            Đợt tập huấn lần này nhằm bồi dưỡng, trang bị cho đội ngũ nòng cốt ở các tổ dân phố những kiến thức, kỹ năng để có thể hướng dẫn cho người dân cài đặt, cập nhật và sử dụng các ứng dụng thông minh. Qua đó, góp phần thực hiện hiệu quả việc chuyển đổi số tại địa phương.

Tin liên quan

Công bố danh mục dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Công bố danh mục dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

03/06/2022 | 03:14 PM
Ngày 27/4/2022, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định Công bố mức độ dịch vụ công (DVC) trực tuyến đối với các thủ tục hành chính (TTHC) đã được UBND tỉnh phê duyệt danh mục dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố và UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam với tổng số:1.532 TTHC; Trong đó: DVC mức độ 3: 23 TTHC, DVC mức độ 4: 1.509 TTHC.

Người phát ngôn

Họ và tên:  Thái Hoàng Vũ
Chức vụ:  Chủ tịch UBND huyện
Số điện thoại:  0905515717
Email:  vuth1@quangnam.gov.vn