Bắc Trà My ra mắt mô hình “Tổ tự quản bảo vệ môi trường” tại xã Trà Tân

               Sáng ngày 2 tháng 6, UBMTTQVN huyện Bắc Trà My đã phối hợp tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ tự quản bảo vệ môi trường” tại xã Trà Tân.

             Tổ tự quản bảo vệ môi trường tổ đoàn kết K25, thôn 2 xã Trà Tân được thành lập với 5 thành viên. Tổ có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động bà con, Nhân dân thu gom rác thải, phân loại rác ngay từ hộ gia đình. Thực hiện tốt cuộc vận động "5 không, 3 sạch" và định kỳ kiểm tra, giám sát có các biện pháp thu gom, vận chuyển rác thải, chất thải đến nơi quy định. Đây là mô hình điểm được UBMTTQVN huyện Bắc Trà My tập trung chỉ đạo để nhân rộng ra trên địa bàn huyện, góp phần làm cho môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp; giữ vững các tiêu chí nông thôn mới của xã Trà Tân.

 

               Tại lễ ra mắt, 33 hộ dân tổ đoàn kết K25, thôn 2 xã Trà Tân đã tham gia ký kết quy chế hoạt động của tổ tự quản về môi trường. Dịp này, UBMTTQVN huyện Bắc Trà My cũng đã trao tặng 33 giỏ đựng rác cho các hộ dân tham gia mô hình.

Tin liên quan

Công bố danh mục dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Công bố danh mục dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

03/06/2022 | 03:14 PM
Ngày 27/4/2022, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định Công bố mức độ dịch vụ công (DVC) trực tuyến đối với các thủ tục hành chính (TTHC) đã được UBND tỉnh phê duyệt danh mục dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố và UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam với tổng số:1.532 TTHC; Trong đó: DVC mức độ 3: 23 TTHC, DVC mức độ 4: 1.509 TTHC.

Người phát ngôn

Họ và tên:  Thái Hoàng Vũ
Chức vụ:  Chủ tịch UBND huyện
Số điện thoại:  0905515717
Email:  vuth1@quangnam.gov.vn