Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 03, Quốc hội Khoá XV tại huyện Bắc Trà My

Chiều ngày 20/6/2022, tại Hội trường trụ sở HĐND-UBND huyện, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam đã có buổi tiếp xúc cử tri với Nhân dân huyện Bắc Trà My sau kỳ họp thứ 03 Quốc hội khóa XV. Tham gia đoàn Đại biểu Quốc hội có ông Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Quảng Nam và bà Đặng Thị Bảo Trinh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; ở huyện có ông Nguyễn Kim Sơn – Phó Bí Thư thường trực Huyện uỷ; ông Thái Hoàng Vũ – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; bà Lê Thị Thu Vân – Phó Chủ tịch HĐND huyện và hơn 105 cử tri đại diện cho Nhân dân trên địa bàn huyện. Ông Huỳnh Ngọc Thiệu – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Quảng Nam tiếp xúc cử tri tại huyện Bắc Trà My

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri đã có 12 cử tri phát biểu tại Hội nghị với 28 ý kiến, kiến nghị liên quan đến các lĩnh vực như: tình hình giá cả một số mặt hàng tăng cao; đất đai; đầu tư một số tuyến đường, nhất là đường quốc lộ 40B, tuyến đường thôn 3 xã Trà Giác; đầu tư công trình điện; các chế độ chính sách của cán bộ, công chức, thương binh, bệnh binh, người có công cách mạng, hỗ trợ học sinh là người đồng bào DTTS; thẻ căn cước công dân,…

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam, ông Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã trả lời rõ với các cử tri trên địa bàn huyện Bắc Trà My một số vấn đề liên quan. Các ý kiến còn lại của cử tri được Đại biểu Quốc hội tiếp thu, tổng hợp đề nghị Quốc hội và chuyển đến cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết.