Lãnh đạo huyện Bắc Trà My thăm chúc mừng Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 21.6, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Thái Hoàng Vũ – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm VH-TT & TT-TH huyện nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2022).

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Bí thư Huyện ủy thay mặt lãnh đạo huyện nhà gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ đơn vị đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục đoàn kết, làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, góp phần cùng địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Đại diện Trung tâm VH-TT & TT-TH huyện cảm ơn lãnh đạo huyện nhà đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đơn vị thực hiện đảm bảo công tác thông tin, tuyên truyền.

Cùng ngày, BCH quân sự huyện Bắc Trà My, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Trà My, lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc xã Trà Sơn cũng đã đến thăm chúc mừng đội ngũ phóng viên, biên tập viên huyện nhà.