Bắc Trà My tổng kết khóa dạy bơi hè 2022

Sáng ngày 22/7, Phòng GD&ĐT huyện  Bắc Trà My tổ chức tổng kết khóa dạy bơi hè năm 2022. Ông Phan Ngọc Nam – Phó Phòng GD&ĐT huyện và ông Nguyễn Tiến Anh – Phó Phòng VHTT huyện dự trao giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa học.

Trao giấy chứng nhận cho học sinh hoàn thành khóa học

Đây là lớp đào tạo thứ 6 do Phòng GD&ĐT huyện tổ chức cho các em học sinh trên địa bàn huyện. Kết thúc khóa học, có 164/164 học viên tham gia đã hoàn thành bài thực hành; trên 70% các em đã thành thạo kỹ thuật bơi cơ bản. Đây là hoạt động lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp hè. Đồng thời, việc tổ chức dạy bơi sẽ góp phần quan trọng trong phòng tránh tai nạn đuối nước cho học sinh trên địa bàn huyện.