Hội Nông dân huyện tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền huyện với cán bộ, hội viên nông dân

Sáng ngày 22/9/2022, Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền huyện với cán bộ, hội viên nông dân năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Thái Hoàng Vũ – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Triệu Văn Quý – HUV – Chủ tịch Hội Nông dân huyện đồng chủ trì Hội nghị.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh nhấn mạnh sự quan trọng và thiết thực của buổi đối thoại và mong muốn được trực tiếp nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, hội viên nông dân, các Hợp tác xã, doanh nghiệp nhằm có những chỉ đạo, tháo gỡ khó khăn vướng mắc đối với ngành nông, lâm nghiệp của huyện nhà.

Quang cảnh Hội nghị

 

Hơn 20 ý kiến đã được đưa ra tại đối thoại, tập trung vào các vướng mắc liên quan đến chủ trương, chính sách của Nhà nước về sản xuất nông nghiệp, môi trường, chính sách xã hội… Các phản ánh, kiến nghị, đề xuất đã được lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện và các Ban, ngành kịp thời trao đổi, trả lời, giải quyết. Kết luận buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh ghi nhận các ý kiến phản ánh của bà con nông dân và giao cơ quan chức năng tổng hợp đề xuất nghiên cứu bổ sung, điều chỉnh những chủ trương, chính sách cho phù hợp với điều kiện và nguồn lực của địa phương.

Thông qua đối thoại lần này nhằm tăng cường mối quan hệ giữa cấp uỷ, UBND các cấp với các cấp Hội và cán bộ, hội viên nông dân; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tạo sự đồng thuận trong triển khai thực hiện các chủ trương phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện; củng cố, tăng cường niềm tin của nông dân đối với sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương. 

 

 

Tin liên quan

Người phát ngôn

Họ và tên:  Thái Hoàng Vũ
Chức vụ:  Chủ tịch UBND huyện
Số điện thoại:  0905515717
Email:  vuth1@quangnam.gov.vn