Sở GDĐT Quảng Nam khảo sát công tác kiểm định chất lượng giáo dục và trường chuẩn quốc gia tại Trường THCS Nguyễn Huệ

Chiều ngày 23/9/2022, Đoàn đánh giá ngoài thuộc Sở GDĐT Quảng Nam có buổi làm việc tại Trường THCS Nguyễn Huệ, xã Trà Giang, huyện Bắc Trà My để đánh giá ngoài và công nhận kiểm định chất lượng giáo dục và trường chuẩn quốc gia đối với nhà trường năm 2022. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Thái Viết Tường, Giám đốc Sở GDĐT và các đồng chí trong đoàn theo Quyết định số 1549/QĐ-SGDĐT ngày 07/9/2022 của Sở GDĐT Quảng Nam. Cùng tham dự buổi làm việc có ông Lê Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Thanh Tú - Trưởng Phòng GDĐT huyện; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Trà Giang, Ban chuyên môn học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Description: http://pgdbactramy.edu.vn/upload/53855/fck/nguyenhuebtm/image(8).png
Đánh giá  ngoài kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với Trường THCS Nguyễn Huệ, xã Trà Giang, huyện Bắc Trà My

Qua thực tế kiểm tra các minh chứng Tiêu chuẩn thực tế, các thành viên trong Đoàn đánh giá rất cao chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đặc biệt, Đoàn đã ghi nhận, đánh giá cao mối đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong công tác tự kiểm định và cải tiến chất lượng giáo dục; việc bảo quản, sử dụng cơ sở vật chất, xây dựng cảnh quan, môi trường xanh, sạch đẹp, an toàn, tạo được môi trường giáo dục hạnh phúc.

Kết thúc chương trình làm việc, ông Thái Viết Tường biểu dương và đánh giá cao công tác kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường cũng như sự vào cuộc của Đảng ủy, chính quyền địa phương đối với sự nghiệp giáo dục. Đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục cải tiến chất lượng giáo dục để nâng chuẩn trong giai đoạn đến. Đoàn sẽ có trách nhiệm báo cáo lại với Ban Chỉ đạo của tỉnh về kết quả buổi đánh giá ngoài để công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với Trường THCS Nguyễn Huệ.