Thị trấn Trà My tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2021-2022, gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, và gặp mặt các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Sáng ngày 13/10, Hội Nông dân và UBND thị trấn Trà My phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2021-2022, gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam và gặp mặt các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Dự Hội nghị có đại diện các ban ngành, hội, đoàn thể thị trấn Trà My, Bí thư các Chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố, Chi hội trưởng nông dân và hơn 50 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn Trà My. Đồng chí Ngô Phạm Như Quỳnh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn Trà My và đồng chí Trần Hồng Ka - Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Trà My đồng chủ trì Hội nghị.