Lãnh đạo huyện Bắc Trà My thăm và tặng quà Hội thánh tin lành Tân Hiệp nhân dịp Đại Lễ kỷ niệm Đức Chúa Jêsus Giáng sinh 2022

Ngày 14/12/2022, nhân dịp Đại Lễ kỷ niệm Đức Chúa Jêsus Giáng sinh 2022, Đoàn công tác của Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam huyện cùng với lãnh đạo xã Trà Sơn đã đến thăm và tặng quà Hội thánh tin lành Tân Hiệp xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My. Đồng chí Nguyễn Kim Sơn- Phó Bí Thư Thường trực Huyện uỷ làm Trưởng đoàn.

Đồng chí Nguyễn Kim Sơn - Phó Bí Thư Thường trực Huyện uỷ chúc mừng Giáng sinh năm 2022

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Kim Sơn - Phó Bí Thư Huyện uỷ thay mặt đoàn công tác gửi lời chúc mừng Giáng sinh năm 2022 an lành, ấm áp và hạnh phúc đến các mục sư và bà con giáo dân. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các chức sắc và đồng bào tin lành Tân Hiệp tiếp tục phát huy tình đoàn kết gắn bó truyền thống giữa chính quyền, MTTQ đã được xây dựng trong nhiều năm qua; tiếp tục thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, tham gia có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, tham gia các hoạt động “tôn giáo chung tay bảo vệ môi trường”, chung tay góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đặc biệt, vận động bà con giáo dân tạo mọi điều kiện thuận lợi triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn huyện, nhất là công tác đền bù, giải phóng mặt bằng đường quốc lộ 40B qua địa phận huyện Bắc Trà My.

Mục sư Võ Nguyên Hưng, thay mặt Chi hội Tin lành Tân Hiệp và bà con giáo dân, đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong dịp lễ Giáng sinh 2022 và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của các cấp có thẩm quyền đối với Chi hội Tin lành Tân Hiệp. Đồng thời, sẽ tuyên truyền vận động bà con giáo dân tích cực sống tốt đời đẹp đạo, tích cực lao động và giúp nhau phát triển kinh tế; có những đóng góp tích cực để xây dựng quê hương. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, kính chúc các đồng chí lãnh đạo huyện dồi dào sức khoẻ, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội góp phần nâng cao hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân./.