Gặp mặt kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Sáng nay 22/12, huyện Bắc Trà My tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (QĐNDVN) (22/12/1944 -22/12/2022), 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022).

Ông Thái Hoàng Vũ - Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My tặng quà Mẹ VNAH Hồ Thị Nghĩa và Anh hùng LLVTND Hồ Thanh Lâm

Tại buổi gặp mặt, các chiến sĩ cơ quan quân sự huyện Bắc Trà My đã ôn lại truyền thống vẻ vang của QĐNDVN qua 78 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành. Năm 2022, Cơ quan quân sự huyện Bắc Trà My xuất sắc là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang cụm 9 huyện miền núi tỉnh Quảng Nam. Đơn vị cũng đã tổ chức tập huấn cán bộ, huấn luyện cho các đối tượng đạt kết quả khá; công tác xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ và lực lượng dự bị động viên đạt 100%.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Thái Hoàng Vũ - Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My đã bày tỏ lòng kính trọng, tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh đã anh dũng hy sinh để có được nền hòa bình, độc lập ngày hôm nay. Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Bắc Trà My tiếp tục tập trung xây dựng, nâng cao chất lượng tổng hợp, khả năng chiến đấu của lực lượng vũ trang địa phương; bảo đảm khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.