Bắc Trà My đón nhận nhiều món quà Tết ý nghĩa trước thềm năm mới

Sáng ngày 29/12, đại diện Hội chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên huyện Núi Thành và Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải đã thăm, tặng quà Tết tại huyện kết nghĩa Bắc Trà My.

Tại đây, Huyện đoàn Núi Thành đã trao tặng 01 nhà nhân đạo (40 triệu đồng) và 100 suất quà Tết (30 triệu đồng) cho thanh niên và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bắc Trà My. Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải cũng đã trao tặng Công trình thanh niên thắp sáng đường quê (25 triệu đồng); hỗ trợ công trình "Vườn ươm thanh niên" (10 triệu đồng) và trao tặng 30 suất quà Tết (15 triệu đồng) cho các em học sinh và già làng uy tín tại huyện Bắc Trà My.

Đây là những món quà tết ý nghĩa của huyện kết nghĩa Núi Thành dành tặng cho bà con miền núi Bắc Trà My, tạo điều kiện để bà con nơi đây được vui xuân, đón Tết đầm ấm.