Hội LHPN xã Trà Tân trao tặng 28 xuất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão

Sáng ngày 12/01, Hội LHPN xã Trà Tân đã tổ chức trao tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

 

Tại đây, Hội LHPN xã Trà Tân đã trao tặng 28 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 300 ngàn đồng cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; trao 15 xuất quà động viên các chị em Ban Chấp hành các chi, tổ hội cơ sở. Năm 2022, Hội LHPN xã Trà Tân đã phát động phong trào tiết kiệm nuôi heo đất vào dịp kỷ 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3. Đồng thời,  Hội LHPN xã cũng đã mua 28 con heo đất tặng cho các chị em tham gia mô hình, với mong muốn chị em hội viên tiết kiệm trong chi tiêu, sinh hoạt hằng ngày để nuôi heo đất đồng hành, giúp đỡ chị em phụ nữ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã. Mô hình được đông đảo các chị em hội viên tham gia và đồng tình hưởng ứng. Qua hơn 7 tháng thực hiện,  mô hình đã tổng kết đập heo đất và thu được số tiền tiết kiệm là 8.600.000 đồng. 

Các chị em hội viên phụ nữ khó khăn trên địa bàn xã Trà Tân rất vui mừng, xúc động khi được đón nhận những món quà tết ấm áp, nghĩa tình từ chương trình ý nghĩa của Hội LHPN xã nhân dịp đầu năm mới.

 

Tin liên quan

Người phát ngôn

Họ và tên:  Thái Hoàng Vũ
Chức vụ:  Chủ tịch UBND huyện
Số điện thoại:  0905515717
Email:  vuth1@quangnam.gov.vn