Tổ chức Cuộc thi các CLB, nhóm nhảy đẹp tại phố đi bộ và ẩm thực thị trấn Trà My vào tối ngày 01/3/2023

Tiếp nối thành công các hoạt động văn hóa tại không gian phố đi bộ và ẩm thực thị trấn Trà My, trong tháng 3 này, hai đơn vị Huyện đoàn và xã Trà Tân sẽ phối hợp tổ chức đêm sinh hoạt văn hóa với chủ đề “Bắc Trà My – nơi hội tụ những nét đẹp văn hóa”.

 

Cụ thể, Huyện đoàn Bắc Trà My sẽ tổ chức Cuộc thi các Câu lạc bộ, hội, nhóm nhảy đẹp dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. 16 đội từ các địa phương, đơn vị trường học sẽ tham gia thi trình diễn các điệu múa cồng chiêng, múa k’đtấu (đối với các đơn vị vùng cao), nhảy dân vũ, khiêu vũ, nhảy flashmob... (đối với các đơn vị vùng thấp) để tìm ra các Câu lạc bộ, hội, nhóm xuất sắc nhất. Lồng ghép vào đó là những tiết mục văn nghệ sôi nổi, mang đậm văn hóa địa phương đến từ đơn vị xã Trà Tân. Đồng thời, các món ẩm thực đặc sắc vùng cao cũng sẽ được bày bán tại đêm diễn nhằm phục vụ nhu cầu của người dân, khách đến xem chương trình. Ban Tổ chức cũng khuyến khích khán giả tham gia giao lưu ca hát tại đêm diễn.

Chương trình sẽ diễn ra từ 18h00-22h00 ngày 01/3/2023 tại Khu phố đi bộ và ẩm thực thị trấn Trà My. Kính mời nhân dân, quý khách gần xa đến xem, giao lưu, cổ vũ cho chương trình.

 

Tin liên quan

Người phát ngôn

Họ và tên:  Thái Hoàng Vũ
Chức vụ:  Chủ tịch UBND huyện
Số điện thoại:  0905515717
Email:  vuth1@quangnam.gov.vn