Bắc Trà My tập huấn hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính

Hệ thống thông tin một cửa điện tử (mới) sẽ được đưa vào hoạt động chính thức từ ngày 31/3/2023 thay thế cho phần mềm Một cửa điện tử đang sử dụng hiện nay.

            Ngày 14/3/2023, tại hội trường UBND huyện Bắc Trà My, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam, tập đoàn VNPT và UBND huyện phối hợp tổ chức tập huấn hệ thống thông tin một cửa điện tử cho cán bộ kiểm soát thủ tục hành chính, cán bộ một cửa, cán bộ giải quyết thủ tục hành chính của các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn. 

Quang cảnh lớp tập huấn hệ thống thông tin một cửa điện tử - Ảnh: Phương Nam

          Lớp tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ công chức của huyện và các xã, thị trấn nắm vững được quy trình nộp hồ sơ, tiếp nhận và xử lý hồ sơ thủ tục hành chính trên cổng dịch vụ công trực tuyến; hướng dẫn công dân đăng ký và sử dụng tài khoản trên dịch vụ cổng trực tuyến quốc gia. Qua đó góp phần giải quyết kịp thời thủ tục hành chính của công dân trên môi trường điện tử…

          Được biết, Hệ thống thông tin một cửa điện tử do tập đoàn VNPT phát triển và sẽ được triển khai chính thức trên địa bàn tỉnh Quảng Nam từ ngày 31/3/2023 thay thế cho phần mềm Một cửa điện tử (cũ).

Tin liên quan

Người phát ngôn

Họ và tên:  Thái Hoàng Vũ
Chức vụ:  Chủ tịch UBND huyện
Số điện thoại:  
Email:  vuth1@quangnam.gov.vn