Bắc Trà My tổ chức nhiều hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện

Từ nay đến hết tháng 5.2023, huyện Bắc Trà My tổ chức liên tiếp 03 giải thể thao gồm Bóng đá Nam (11 người), Bóng đá Nữ (5 người) và Bóng chuyền Nam.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho 13 đội bóng và lực lượng trọng tài tại Khai mạc giải Bóng đá Nam huyện Bắc Trà My năm 2023 

Theo đó, 13 xã và thị trấn của huyện Bắc Trà My thành lập các đội bóng của địa phương mình tham gia giải. Đối tượng Vận động viên được mở rộng, tạo điều kiện cho công dân từ đủ 16 tuổi trở lên, có hộ khẩu tại Bắc Trà My; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại địa bàn Bắc Trà My, có đóng bảo hiểm xã hội, đều được tham gia đăng ký thi đấu cho các địa phương. 

Giải Bóng đá Nam, được khai mạc vào sáng ngày 11.4 với trên 300 VĐV, HLV của 13 đội bóng tham gia. Vòng loại, giải được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội đứng nhất, nhì mỗi bàng lọt vào vòng tứ kết. Giải thi đấu trong 7 ngày; trận chung kết và bế mạc giải, được tổ chức vào chiều ngày 17.4.

Ông Lê Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức các giải thể thao huyện Bắc Trà My năm 2023 cho hay, các hoạt động thể thao lần này huyện tổ chức nhằm khơi dậy phong trào thể dục thể thao tại địa phương sau 2 năm trầm lắng, gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đồng thời, thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện (8.2020 - 8.2023) và các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2023./.

Tin liên quan

Người phát ngôn

Họ và tên:  Thái Hoàng Vũ
Chức vụ:  Chủ tịch UBND huyện
Số điện thoại:  
Email:  vuth1@quangnam.gov.vn