Xã Trà Sơn đoạt chức vô địch giải Bóng đá Nam huyện Bắc Trà My năm 2023

          Sau 7 ngày tranh tài, chiều ngày 17.4, giải Bóng đá Nam huyện Bắc Trà My năm 2023 đã diễn ra trận chung kết giữa 2 đội bóng có đội hình chất lượng, thi đấu thuyết phục, mạnh nhất giải là xã Trà Sơn và xã Trà Tân. Kết quả chung cuộc, đội xã Trà Sơn đã thi đấu ấn tượng, dành thắng lợi trong 2 hiệp thi đấu chính thức với tỷ số 2-1 và đoạt chức vô địch.

Đội bóng xã Trà Sơn hân hoan với chức vô địch giải Bóng đá Nam huyện Bắc Trà My năm 2023

           Giải được khởi tranh vào sáng ngày 11.4 với trên 300 VĐV, HLV của 13 đội bóng thuộc 13 xã, thị trấn tại huyện Bắc Trà My tham gia. Vòng loại, giải được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội đứng nhất, nhì mỗi bảng lọt vào vòng tứ kết. Tại buổi tổng kết và bế mạc, Ban Tổ chức và các đơn vị tài trợ đã trao tổng cộng 8 giải thưởng cá nhân và tập thể, gồm vua phá lưới, thủ môn và cầu thủ xuất sắc nhất; giải phong cách, 2 giải đồng hạng ba, giải nhì và giải vô địch. Trong tháng 5 tới, huyện Bắc Trà My tiếp tục tổ chức giải Bóng đá Nữ (5 người) và Bóng chuyền Nam.

          Đây là các hoạt động nhằm khơi dậy phong trào thể dục thể thao tại địa phương sau 2 năm trầm lắng, gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; đồng thời thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện (8.2003-8.2023) và các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2023./.

Tin liên quan

Người phát ngôn

Họ và tên:  Thái Hoàng Vũ
Chức vụ:  Chủ tịch UBND huyện
Số điện thoại:  
Email:  vuth1@quangnam.gov.vn