Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2023)

Chiều ngày 15/5, Hạt kiểm lâm huyện Bắc Trà My đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2023)

Đảng bộ huyện Bắc Trà My trao tặng lực lượng kiểm lâm huyện bức trướng mang dòng chữ "Hạt kiểm lâm huyện Bắc Trà My đoàn kết, kỷ cương, vì sự nghiệp quản lý, bảo vệ và phát triển rừng”

 

Trong chặng đường 50 năm qua từ khi thành lập, tuy có nhiều thời điểm phải đối mặt với hiểm nguy, vất vả nhưng lực lượng kiểm lâm huyện Bắc Trà My luôn ý thức về trách nhiệm quản lý bảo vệ rừng, đã bắt và xử lý trên 1.000 vụ vi phạm Luật bảo vệ và phát triển rừng, tịch thu nộp ngân sách nhà nước hàng tỷ đồng. Ngoài ra, hàng trăm vụ bắt động vật hoang dã đã được lực lượng kiểm lâm huyện phát hiện, xử lý và thả các loài động vật về rừng. Tập thể cán bộ công chức Hạt kiểm lâm huyện Bắc Trà My đã nhận nhiều bằng khen, giấy khen của Cục kiểm lâm, UBND tỉnh vì sự nghiệp quản lý bảo vệ rừng.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Chi cục kiểm lâm Quảng Nam và các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương những đóng góp của lực lượng kiểm lâm huyện Bắc Trà My trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn cán bộ kiểm lâm địa phương  giữ vững truyền thống, đấu tranh chống những biểu hiện tiêu cực, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh để nâng cao năng lực thừa hành pháp luật về bảo vệ rừng trong tình hình mới, đáp ứng sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân trong huyện. Nhân dịp này, Đảng bộ huyện Bắc Trà My đã trao tặng bức trướng mang dòng chữ "Hạt kiểm lâm huyện Bắc Trà My đoàn kết, kỷ cương, vì sự nghiệp quản lý, bảo vệ và phát triển rừng”./.

 

Tin liên quan

Người phát ngôn

Họ và tên:  Thái Hoàng Vũ
Chức vụ:  Chủ tịch UBND huyện
Số điện thoại:  
Email:  vuth1@quangnam.gov.vn