Hơn 80 gian hàng tham gia Ngày hội quảng bá sản phẩm miền núi tỉnh Quảng Nam năm 2023

Ngày 5-7, Sở Công thương Quảng Nam tổ chức khai mạc Ngày hội quảng bá các sản phẩm miền núi tỉnh Quảng Nam 2023 tại huyện Bắc Trà My.

Description: Quảng Nam: Hơn 80 gian hàng tham gia ngày hội quảng bá sản phẩm miền núi

Ông Hường Văn Minh – Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Quảng Nam cho biết, ngày hội lần này là cơ hội cho mỗi huyện miền núi tỉnh Quảng Nam giới thiệu với du khách những sản phẩm tinh túy, sản phẩm truyền thống đặc trưng của quê hương mình, đồng thời tạo điều kiện cho bà con nông dân tăng cường giao lưu, học hỏi, nâng cao hiểu biết về việc xúc tiến, quảng bá sản phẩm và qua đó mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, tăng cường thu hút đầu tư để nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp ở địa phương.

 

Ngày hội đã thu hút trên 80 gian hàng với hàng trăm sản phẩm của hơn 30 doanh nghiệp, cơ sở làng nghề, chủ thể OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm khởi nghiệp.

Đặc biệt, nhiều gian hàng trưng bày các sản phẩm sản xuất chế biến của vùng Cao Sơn Ngọc Quế Trà My như: quế vỏ, quế kẹp, tinh dầu quế, bột quế gia vị, trà quế thảo dược...

Đây là sự kiện nhằm giới thiệu những thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội của các huyện miền núi trên địa bàn tỉnh đến với nhân dân và du khách trong, ngoài nước. Qua đó, quảng bá thương hiệu, hỗ trợ phát triển sản xuất và tiêu dùng các sản phẩm miền núi của tỉnh Quảng Nam.

Ngày hội lần này cũng tạo điều kiện cho bà con nông dân tăng cường giao lưu, học hỏi, nâng cao hiểu biết về việc xúc tiến, quảng bá sản phẩm và qua đó mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm

 

 

Description: Quảng Nam: Hơn 80 gian hàng tham gia ngày hội quảng bá sản phẩm miền núi

Nhiều sản phẩm đặc trưng của huyện miền núi trong tỉnh đã được giới thiệu, trưng bày và quảng bá tới đông đảo du khách tại ngày hội

Description: Quảng Nam: Hơn 80 gian hàng tham gia ngày hội quảng bá sản phẩm miền núi

Một số địa phương miền núi đã khéo léo lồng ghép tổ chức lễ hội với việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm nổi tiếng của địa phương.

 

Tin liên quan

Người phát ngôn

Họ và tên:  Thái Hoàng Vũ
Chức vụ:  Chủ tịch UBND huyện
Số điện thoại:  
Email:  vuth1@quangnam.gov.vn