Thị trấn Trà My phát động phong trào "Nhà tôi có bình chữa cháy"

Chiều ngày 02/10, UBND thị trấn Trà My tổ chức phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy" trong đội ngũ cán bộ, Đảng viên, công chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn. Hơn 50 cán bộ các ban, ngành, Hội, đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị Trường học và đại diện Ban nhân dân các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Trà My đã tham dự buổi phát động.

Ông Nguyễn Hữu Sự - Chủ tịch UBND thị trấn Trà My kêu gọi cán bộ, nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC); trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng về PCCC, nhất là mỗi nhà phải được trang bị một bình chữa cháy, góp phần nâng cao hiệu quả và lan tỏa phong trào PCCC trong toàn dân.

Các ban, ngành, Hội, đoàn thể, các đơn vị Trường học và các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Trà My ký cam kết hưởng ứng phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”

 

Tại buổi phát động, cán bộ, nhân dân địa phương được thông tin tình hình cháy nổ, nguyên nhân gây cháy nổ và cách thức xử lý vụ cháy, kỹ năng thoát nạn; thực hành chữa cháy bằng bình chữa cháy mini. Đồng thời, đại diện các ban, ngành, Hội, đoàn thể, các đơn vị Trường học và các tổ dân phố đã ký kết mục tiêu đến 31/12/2023 100% hộ dân trên địa bàn thị trấn Trà My có bình chữa cháy tại gia đình.

Tin liên quan

Người phát ngôn

Họ và tên:  Thái Hoàng Vũ
Chức vụ:  Chủ tịch UBND huyện
Số điện thoại:  
Email:  vuth1@quangnam.gov.vn