Mạng xã hội Vdiarybook

Mạng xã hội Vdiarybook với slogan "Chia sẻ khoảnh khắc - Lưu giữ kỷ niệm đẹp" Make in Vietnam đã được ra mắt ngày 10/12/2023.

Được biết, đây là mạng xã hội được định danh người dùng được tạo ra với sứ mệnh giúp cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội được tiếp cận mọi mặt cuộc sống trong môi trường thông tin sạch, chính thống, bảo mật an toàn, bổ ích và nhân văn.

Theo thông tin từ công ty giới thiệu nền tảng công nghệ mạng xã hội Nhật ký cuộc sống (Vdiarybook), điểm khác biệt, vượt trội của nền tảng Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống (Vdiarybook) so với các Mạng xã hội khác:

1. Mạng xã hội do người Việt kiến tạo, Máy chủ đặt tại Việt Nam

2. Bảo mật thông tin, tuân thủ Pháp luật Việt Nam,

3. Lọc thông tin xấu, độc, sạch ngay từ đầu bằng định danh

4. Đa tính năng tích hợp đa tiện ích thông minh, Blockchain, NFT (Giáo dục, Y tế, Quốc Phòng-An ninh; quản trị doanh nghiệp; hành chính công; thương mại số; báo chí điện tử; mạng xã hội… )

5. Được viết bởi ngôn ngữ mới nhất trên nền tảng công nghệ Blockchain

6. Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống như một cuốn Bách khoa toàn thư cuộc sống.

Hiện tại, VZONE GLOBAL đã xây dựng phát triển nền tảng Vdiarybook trên phiên bản Web vá App, tivhs hợp trên hệ điều hành Android và IOS. Website: http://www.vdiarybook.vn