120 cán bộ, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện Bắc Trà My tham gia tập huấn Phòng cháy chữa cháy

Ngày 26/12, Công an huyện Bắc Trà My tổ chức lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ về Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho 120 học viên là lực lượng PCCC cơ sở (cán bộ, công chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các chủ cơ sở kinh doanh trên địa bàn huyện).

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản như: các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành về PCCC; công tác kiểm tra an toàn PCCC; phân tích các nguyên nhân gây cháy nổ và các phòng trách; kiến thức cơ bản về cháy nổ; giới thiệu một số dụng cụ, phương tiện chữa chát và cách sử dụng. Đồng thời, học viên được tham gia thực hành sử dụng bình bọt, bình bình khí để dập tắt các đám cháy.