Công an huyện tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông báo lưu trú qua phần mềm ASM

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, ngày 31/01/2024 Công an huyện Bắc Trà My tổ chức Hội nghị tập huấn thông báo lưu trú qua phần mềm ASM cho tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú và Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

​Tại buổi tập huấn, các cơ sở kinh doanh lưu trú đã được báo cáo viên phổ biến những tiện ích của phần mềm ASM, giúp chủ cơ sở thực hiện thông báo lưu trú được nhanh chóng, thuận lợi, kịp thời 24/24, nâng cao hiệu quả công tác quản lý; hướng dẫn cụ thể việc thao tác trên phần mềm; giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Công an các xã, thị trấn theo dõi và phối hợp chặt chẽ với các cơ sở lưu trú để hướng dẫn việc lắp đặt, cài đặt, tạo tài khoản sử dụng phần mềm tại cơ sở.

​Sự tiện lợi, an toàn, bảo mật của phần mềm ASM sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý lưu trú, phục vụ tốt hơn cho doanh nghiệp, tạo điều kiện triển khai hiệu quả các nhiệm vụ của Đề án 06 và chuyển đổi số trên địa bàn huyện.