Hội LHPN xã Trà Tân trao tặng quà 54 xuất quà Tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Hội LHPN xã Trà Tân vừa tổ chức trao tặng quà 54 xuất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Hội LHPN xã Trà Tân hiện có 572 hội viên. Năm 2023, Hội LHPN xã đã kêu gọi phát động trong Ban Chấp hành hội, tổ nữ công công đoàn xã và một số chị em phụ nữ tiêu biểu tham gia mô hình“Nuôi heo đất tiết kiệt để đồng hành, giúp đỡ phụ nữ nghèo”, có 28 chị em tham gia mô hình. Qua hơn 7 tháng thực hiện, chị em đã tiết kiệm được là 8.600.000 đồng.

Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm nay, Hội LHPN xã đã mua gạo, nhu yếu phẩm để hỗ trợ cho 40 chị phụ nữ nghèo, khó khăn; hỗ trợ 2 xuất quà cho 2 trẻ em Hội nhận đỡ đầu, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng. Cạnh đó, Hội LHPN xã Trà Tân còn hỗ trợ thêm 12 xuất quà cho chị em các chi hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hoạt động nhằm giúp hội viên phụ nữ được vui xuân, đón Tết đầm ấm bên gia đình.

Thúy Vân – Thanh Thu