114 thanh niên huyện Bắc Trà My lên đường nhập ngũ

Sáng 25/2, huyện Bắc Trà My long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2024. Trưởng Ban Tuyên giảo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan tham dự tại lễ giao nhận quân.

Năm 2024, huyện Bắc Trà My được giao tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ 114 thanh niên trong đó, vào quân đội 95 công dân và 19 công dân làm nghĩa vụ Công an nhân dân. Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bắc Trà My đã triển khai các bước tuyển quân đúng quy trình và hướng dẫn của cấp trên. Tất cả thanh niên trên địa bàn huyện phấn khởi mong đến giờ phút được bước lên bục vinh quang, trở thành người lính cụ Hồ. Đợt này, các tân binh của huyện Bắc Trà My được giao cho các đơn vị Lữ đoàn công binh 270 (Quân khu 5) 70 thanh niên; giao Trung đoàn Bộ binh 143, Sư đoàn 315 - Quân khu V 15 thanh niên; Trung đoàn Bộ binh 885 BCHQS tỉnh 10 thanh niên và Công an tỉnh 19 thanh niên.

Lễ giao quân năm 2024 trên địa bàn huyện  Bắc Trà My diễn ra chặt chẽ và hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao.