Nhiều hoạt động ý nghĩa từ Chương trình “Khoảnh khắc tháng 3” của Hội LHPN huyện Bắc Trà My

Sáng ngày 6/3, Hội LHPN huyện Bắc Trà My tổ chức chương trình “Khoảnh khắc tháng 3” với chủ đề “Phụ nữ Bắc Trà My đồng hành khát vọng vươn lên” năm 2024.

Chương trình diễn ra trong 1 ngày với nhiều nội dung phong phú như: đồng diễn, giao lưu dân vũ và hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam. Hội thi dân vũ – thể thao có 12 đơn vị tham gia trình diễn. Các đội thi đã trình bày các tiết mục đặc sắc ca ngợi quê hương, đất nước và vẻ đẹp khí chất, tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam. Nhiều tiết mục đã thể hiện được tài năng, sự khéo léo của chị em phụ nữ trên địa bàn huyện. Hội thi Ẩm thực “Bắc Trà My ngày mới” diễn ra sôi nỗi, với các món ăn hấp dẫn. Chị em phụ nữ đã thể hiện tài năng chế biến, trình bày các món ẩm thực giới thiệu các món ăn đặc sắc của vùng Cao sơn ngọc quế đến với mọi người.