Bắc Trà My tổ chức triển lãm, trưng bày, giới thiệu sản phẩm Trà My

Ngày 26/3, UBND huyện vừa ban hành Kế hoạch tổ chức trưng bày, giới thiệu sảm phẩm Trà My, nhân Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Bắc Trà My lần thức IV, năm 2024

Với mục đích tạo điều kiện cho các địa phương, các chủ thể sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đặc trưng của các địa phương trên địa bàn huyện quảng bá, giới thiệu sản phẩm, đồng thời quảng bá tiềm năng thế mạnh văn hóa, du lịch của huyện Bắc Trà My; đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, kích thích hoạt động sản xuất kinh doanh, kết nối cung cầu và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Theo đó, địa điểm tổ chức tại Trung tâm triển lãm giới thiệu, trưng bày sản phẩm Trà My. Thời gian tổ chức diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 01- 02/4/2024.

Tiêu chí sản phẩm tham gia trưng bày gồm: Sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm đặc trưng của địa phương đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng, mẫu mã bao bì đúng quy định.

Xem Kế hoạch chi tiết tại đây!