Công bố và trao quyết định điều động giữ chức vụ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Trà My

Chiều ngày 27/3, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động giữ chức vụ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Trà My

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam đã công bố Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc điều động đồng chí Hồ Thanh Vấn, nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Trà My giữ chức vụ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Trà My kể từ ngày 01/04/2024, thời hạn giữ chức vụ 5 năm. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hồ Thanh Vấn - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Trà My khẳng định quyết tâm, nỗ lực phấn đấu với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, cùng tập thể viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Trà My hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đáp ứng công tác chuyên môn đặc thù của một huyện miền núi trong giai đoạn hiện nay./.