Hơn 300 vận động viên tham gia hội thao Quốc phòng toàn dân huyện Bắc Trà My năm 2024

Sáng nay 4/4, UBND huyện Bắc Trà My tổ chức khai mạc hội thao Quốc phòng toàn dân năm 2024.

Hội thao quốc phòng huyện toàn dân huyện Bắc Trà My năm 2024 có sự tham gia của hơn 300 vận động viên là các cán bộ, chiến sĩ dân quân, tự vệ đến từ 13 xã, thị trấn. Các vận động viên tham gia Hội thao thi đấu 5 nội dung gồm: bơi vũ trang 100m nữ, bơi vũ trang 100 m nam dành cho lực lượng dân quân tự vệ, bắn súng tiểu liên AK; ném lựu đạn xa đúng hướng; chạy vũ trang 1.500 m nữ, chạy vũ trang 3.000m nam.

Hội thao quốc phòng lực lượng vũ trang huyện Bắc Trà My là hoạt động nhằm đánh giá lại công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục, thể thao của lực lượng quân sự, dân quân và tự vệ trên địa bàn huyện. Qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới. Qua hội thao lần này, những cá nhân, tập thể có thành tích cao cũng sẽ được huyện tuyển chọn để huấn luyện nâng cao, tham gia vào Hội thao do cấp trên tổ chức trong thời gian đến.