Ông Nguyễn Văn Lộc giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Bắc Trà My

Chiều ngày 02/5/2024, tại BHXH huyện Bắc Trà My đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định của Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Nam về công tác cán bộ. Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Nam Nguyễn Thanh Danh dự và trao quyết định. Cùng tham dự và chứng kiến có ông Trương Đình Tuyết - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Bắc Trà My.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Thành - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ (BHXH Quảng Nam) đã công bố Quyết định số 438/QĐ-BHXH ngày 26/4/2024 của Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Nam về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Lộc - Phó Giám đốc BHXH huyện Bắc Trà My giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Bắc Trà My kể từ ngày 01/5/2024.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Lộc, Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Nam Nguyễn Thanh Danh mong muốn, trên cương vị mới, với vai trò người đứng đầu, tân Giám đốc BHXH Bắc Trà My luôn giữ vững phẩm chất chính trị, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện bản thân, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý. Đồng thời, đoàn kết, thống nhất, cùng tập thể BHXH huyện Bắc Trà My phát huy, giữ vững những thành tích đã đạt được; chỉ đạo, điều hành thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Qua đó, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch của BHXH tỉnh giao và góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Lộc bày tỏ niềm vinh dự khi được lãnh đạo BHXH tỉnh tín nhiệm giao nhiệm vụ; đồng thời hứa sẽ luôn tích cực học hỏi, nâng cao năng lực quản lý, điều hành; nêu cao tính tiên phong, giương mẫu của người lãnh đạo để cùng với tập thể viên chức, người lao động BHXH huyện đoàn kết, nhất trí, xây dựng BHXH huyện Bắc Trà My ngày càng vững mạnh, thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của BHXH tỉnh giao. Đặc biệt, tích cực tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả chính sách BHXH, BHYT tại địa phương.