Hội LHPN xã Trà Đông tổ chức chương trình “Cắt tóc thiện nguyện” cho nhân dân địa phương

Nhằm phát động phong trào “Người tốt, việc thiện - chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”, sáng ngày 17/6, Hội LHPN xã Trà Đông đã tổ chức chương trình “cắt tóc miễn phí” cho học sinh và người cao tuổi trên địa bàn xã.       

                                                                                                                                                                            

Ngay từ sáng sớm, cán bộ Thường trực hội Phụ nữ xã và chi hội phụ nữ các thôn đã đến điểm cắt tóc để đón tiếp, ổn định chỗ ngồi cho người dân tham gia cắt tóc. Với sự chu đáo của cán bộ phụ nữ địa phương, cùng sự chuyên nghiệp, khéo léo của các thợ cắt tóc tình nguyện đã khiến đông đảo bà con hưởng ứng tham gia. Sau hơn nửa ngày thực hiện, hơn 50 người dân được cắt tóc miễn phí trong không khí vui vẻ, phấn khởi.

Nhân dịp này, Hội LHPN xã đã trao 03 suất quà là dụng cụ học tập dành cho các em mồ côi trên địa bàn xã để động viên các em sẵn sàng cho năm học mới.

Chương trình "Cắt tóc miễn phí" là hoạt động giản dị nhưng ấm áp, đong đầy tình cảm dành cho nhân dân xã Trà Đông. Hoạt động này không chỉ mang lại vẻ đẹp về ngoại hình mà còn thể hiện sự chăm lo của tổ chức hội phụ nữ đối với các em học sinh và bà con địa phương; tạo được sự gần gũi, thắt chặt thêm tình yêu  thương.

 

Tin liên quan

Người phát ngôn

Họ và tên:  Thái Hoàng Vũ
Chức vụ:  Chủ tịch UBND huyện
Số điện thoại:  
Email:  vuth1@quangnam.gov.vn