Xã Trà Sơn tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Tối ngày 29.6, Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Trà Sơn tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Có 04 đơn vị đoàn thanh niên thôn gồm: Dương Hòa, Lâm Bình Phương, Tân Hiệp và Long Sơn tham gia Hội thi.

Phần thi năng khiếu của đội thi Lâm Bình Phương. Ảnh: L.Q

 

Tại Hội thi, các đội trải qua 03 phần thi: kiến thức, kể chuyện và năng khiếu văn nghệ. Nhiều đội thi có sự chuẩn bị bài bản thông qua việc nghiên cứu tìm hiểu kiến thức và khéo léo lồng ghép thông tin về cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào phần thi hoạt cảnh. Điều này tạo sự thu hút theo dõi của khán giả và được Ban Giám khảo Hội thi đánh giá cao.

Kết quả, đơn vị Đoàn thanh niên thôn Lâm Bình Phương xuất sắc giành giải nhất tại Hội thi. Các đơn vị Long Sơn, Tân Hiệp lần lượt được trao giải nhì, ba của Ban Tổ chức.

Đây là một trong những nội dung trong chương trình hoạt động hè năm 2024 của Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Trà Sơn. Hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên địa phương trong dịp hè. Thông qua hoạt động nhằm góp phần giáo dục lý tưởng, lối sống và đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ bằng những câu chuyện cụ thể, ý nghĩa của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Tin liên quan

Người phát ngôn

Họ và tên:  Thái Hoàng Vũ
Chức vụ:  Chủ tịch UBND huyện
Số điện thoại:  
Email:  vuth1@quangnam.gov.vn