Bắc Trà My tham gia hoạt động xúc tiến thương mại nhân dịp Lễ hội đồng hương Quảng Nam tại thành phố Hồ Chí Minh

Với mục đích kết nối, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, xúc tiến thương mại các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm đặc trưng của huyện Bắc Trà My tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam nhằm mở ra cơ hội xuất khẩu, thương mại sản phẩm, đẩy mạnh phát triển sản phẩm một cách bền vững, ổn định.

Các sản phẩm từ quế của HTX quế Trà My – Minh Phúc

Theo đó, huyện Bắc Trà My có 11 cơ sở tham gia trưng bày sản phẩm tại Lễ hội đồng hương Quảng Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, gồm: HTX quế Trà My – Minh Phúc (Trà Giang); Công ty TNHH ĐTPT Vinsam Quảng Nam (thị trấn Trà My); HTX Sản xuất nông sản và dược liệu Bản Boa (xã Trà Giáp); Cơ sở sản xuất Nguyễn Duy Hòa (xã Trà Tân); HTX NN&DVTH An Nhiên; HTX SX NLN&DVTH Trà Ka (xã Trà Ka); Cơ sở sản xuất Nguyễn Hoàng Thông (xã Trà Ka); HTX Phát triển NLN TM&DVTH Phú Quý (xã Trà Đông); HTX phát triển Nông nghiệp và xây dựng Lộc Thịnh (xã Trà Bui); HTX XD NLN TMDV Thiên Danh (xã Trà Đốc); Công ty Cổ phần Quế Trà My (thị trấn Trà My).

Các sản phẩm tham gia trưng bày tại Lễ hội đồng hương Quảng Nam phải có bao bì, tem nhãn đúng quy định, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm và niêm yết giá sản phẩm khi tham gia trưng bày.

Thời gian Lễ hội đồng hương Quảng Nam tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 18/7/2024 đến ngày 21/7/2024, tại Trung tâm Văn hoá – Thể thao quận Tân Bình, 18 Xuân Hồng, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.