Đẩy mạnh cài đặt, sử dụng ứng dụng Smart Quảng Nam, SmartGov Quảng Nam và Bắc Trà My Smart

Ngày 18.8, UBND huyện có Công văn đề nghị cài đặt, khai thác sử dụng ứng dụng Smart Quảng Nam, SmartGov Quảng Nam và Bắc Trà My Smart phục vụ điều hành, quản lý và kết nối với người dân, doanh nghiệp.

Chuyển đổi số hướng tới nông thôn mới thông minh

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định số 924/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới, hướng tới nông thôn mới thông minh giai đoạn 2021 – 2025.

Tham gia Tổ công nghệ số cộng đồng để triển khai gì?

Trong thời gian vừa qua, một hoạt động mới đã được phát động nhằm thúc đẩy chuyển đổi số xuất phát từ người dân, tiếp cận người dân và vì lợi ích của nhân dân. Tổ công nghệ số cộng đồng (CNSCĐ) chính là hoạt động theo mục tiêu này. Nhưng tổ CNSCĐ thì cần làm gì và làm như thế nào.

Bắc Trà My thiết lập đồng bộ hệ thống mạng LAN cho UBND các xã, thị trấn

UBND huyện Bắc Trà My vừa ban hành Kế hoạch triển khai xây dựng hệ thống mạng LAN tại UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện năm 2022.

Số điện thoại:  0905515717