Bắc Trà My đạt giải nhất 09 huyện miền núi trong đợt thi đua nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh

Ngày 15/12/2022, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành quyết định số 3428/QĐ-UBND về việc công nhận cơ quan, đơn vị, địa phương đạt giải trong đợt thi Đua nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Bắc Trà My đẩy mạnh công tác cải cách hành chính

Trong 09 tháng đầu năm 2022, công tác cải cách hành chính tiếp tục được đẩy mạnh, nhất là về thủ tục hành chính. Tiếp tục triển khai thực hiện Kế hoạch cải cách hành chính (CCHC) nhà nước năm 2022.

Quảng Nam: Huyện miền núi Bắc Trà My hiệu quả từ việc chuyển đổi số

Bắc Trà My là một huyện vùng núi cao của tỉnh Quảng Nam, nơi từng xảy ra những trận động đất đáng lo ngại và là vùng đất quanh năm chịu bão, lũ và sạt lở đất. Vùng đất này còn nhiều khó khăn, thế nhưng chính quyền địa phương và người dân kiên cường vượt qua những trở ngại để cuộc sống đổi thay từng ngày. Trong đó lãnh đạo huyện xác định chuyển đổi số là xu thế tất yếu và thật đáng mừng nó đã đem lại hiệu quả lớn ở vùng đất này.

Xây dựng Chính quyền số trên địa bàn huyện Bắc Trà My

Trên cơ sở triển khai thực hiện các nhiệm vụ xây dựng chính quyền số, chuyển đổi số, đến nay huyện Bắc Trà My đã đạt được một số kết quả bước đầu. Qua đó góp phần đổi mới căn bản, toàn diện trong hoạt động lãnh đạo, quản lý, điều hành của cấp ủy, chính quyền trên địa bàn huyện, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Chi đoàn Khối Chính quyền ra mắt Tổ thanh niên xung kích hỗ trợ thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Ngày 10/10/2022, Chi đoàn Khối Chính quyền ra mắt Tổ thanh niên xung kích hỗ trợ, hướng dẫn các tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục hành chính tre· dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Bắc Trà My.

Đẩy mạnh cài đặt, sử dụng ứng dụng Smart Quảng Nam, SmartGov Quảng Nam và Bắc Trà My Smart

Ngày 18.8, UBND huyện có Công văn đề nghị cài đặt, khai thác sử dụng ứng dụng Smart Quảng Nam, SmartGov Quảng Nam và Bắc Trà My Smart phục vụ điều hành, quản lý và kết nối với người dân, doanh nghiệp.

Chuyển đổi số hướng tới nông thôn mới thông minh

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định số 924/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới, hướng tới nông thôn mới thông minh giai đoạn 2021 – 2025.

Số điện thoại:  0905515717