Huyện uỷ Bắc Trà My tổng kết chuyên đề công tác xây dựng Đảng năm 2022

Sáng ngày 23/12/2022, Huyện uỷ Bắc Trà My đã tổ chức Hội nghị Tổng kết chuyên đề công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự Hội nghị, có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện uỷ; thành viên BCĐ công tác Tôn giáo, Quy chế Dân chủ cơ sở, Dân vận khéo; lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện uỷ; cán bộ phụ trách công tác Văn phòng, Tuyên giáo – Dân vận, Tổ chức – Kiểm tra Đảng uỷ các xã, thị trấn và các tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh – TUV, Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Kim Sơn – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và đồng chí Thái Hoàng Vũ – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì Hội nghị.

Số điện thoại:  0905515717