Hội nghị báo cáo viên Huyện uỷ và giao ban công tác Tuyên giáo quý III năm 2022

Chiều ngày 29/9/2022, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Bắc Trà My tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Huyện uỷ và giao ban công tác Tuyên giáo quý III năm 2022. Dự Hội nghị có các đồng chí Báo cáo viên Huyện uỷ, đại diện lãnh đạo các cơ quan tuyên truyền, khoa giáo và các cơ quan phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện uỷ. Đồng chí Nguyễn Kim Sơn – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và đồng chí Phan Công Lương – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đồng chủ trì Hội nghị.

Bắc Trà My triển khai thực hiện 276 mô hình dân vận khéo năm 2020-2021

Chiều ngày 22/9, Huyện ủy Bắc Trà My tổ chức Hội nghị chuyên đề bàn các giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả mô hình dân vận khéo trên địa bàn huyện Bắc Trà My, giai đoạn 2022-2025.

Hội Nông dân huyện tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền huyện với cán bộ, hội viên nông dân

Sáng ngày 22/9/2022, Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền huyện với cán bộ, hội viên nông dân năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Thái Hoàng Vũ – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Triệu Văn Quý – HUV – Chủ tịch Hội Nông dân huyện đồng chủ trì Hội nghị.

Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Quảng Nam tổ chức điều tra dư luận xã hội tại huyện Bắc Trà My

Sáng ngày 14/9/2022, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Quảng Nam tổ chức điều tra dư luận xã hội về chủ đề “Thực trạng việc đọc, sử dụng, khai thác Báo Quảng Nam trong cán bộ, đảng viên trên địa bàn tỉnh” tại huyện Bắc Trà My theo hình thức khảo sát trực tiếp. Đồng chí Phan Sơn – Phó Trưởng Phòng Lý luận chính trị - Tổng hợp thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trực tiếp hướng dẫn, khảo sát.

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở

Sáng ngày 13/9/2022, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Bắc Trà My đã tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho 75 đồng chí là Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở thuộc Đảng bộ các xã Trà Giáp, Trà Giác, Trà Ka và Trà Nú (lớp thứ nhất). Dự lớp bồi dưỡng có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện uỷ. Đồng chí Phan Công Lương - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.

Số điện thoại:  0905515717