Ngày 24 tháng 9 năm 2020, Khối Nội chính huyện Bắc Trà My tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp 09 tháng đầu năm 2020; triển khai phương hương, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Thái Hoàng Vũ chủ trì Hội nghị; lãnh đạo UBKT Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND & UBND; lãnh đạo các cơ quan trong Khối Nội chính.

Cấp điện xã nông thôn mới Trà Đông (huyện Bắc Trà My)

Trên địa bàn xã Trà Đông hiện có hơn 700 khách hàng sử dụng điện thuộc xuất tuyến 472 trạm trung gian Bắc Trà My. Trong những năm qua, Điện lực Trà My đã phối hợp với địa phương tập trung đầu tư lưới điện nhằm nâng cao chất lượng điện năng, chống quá tải trạm biến áp, cải tạo bọc hóa đường dây hạ áp và giải quyết vùng lõm điện... Đến nay, hệ thống điện đã đảm bảo ổn định cho khu vực với quy mô 10 trạm biến áp phụ tải 3 pha với tổng công suất 825kVA, hơn 20 km đường dây hạ thế 0.4kV, khoảng 10 km đường dây trung thế 22kV.

Hiệu quả từ xây dựng mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch kiểu mẫu xây dựng nông thôn mới” tại thôn Dương Đông, xã Trà Dương, huyện Bắc Trà My

Thôn Dương Đông xã Trà Dương là một trong những thôn tiên phong trong triển khai thực hiện “Chi hội Phụ nữ 5 không 3 sạch kiểu mẫu xây dựng nông thôn mới” của Hội LHPN huyện.

Ngày 17/7/2019, HĐND huyện Bắc Trà My khóa XI tổ chức kỳ họp thứ 14.

Ngày 17/7/2019, HĐND huyện Bắc Trà My khóa XI tổ chức kỳ họp thứ 14. Tham dự kỳ họp có Đồng chí Huỳnh Thị Thùy Dung – UVBTVTU, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy; đồng chí Trần Anh Tuấn – UVUBND, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; TTHU, TTHĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; các đại biểu HĐND huyện; thủ trưởng các cơ quan, ban ngành huyện; các hội đoàn thể; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN các xã, thị trấn.

Lấy ý kiến về phương án Quy hoạch chi tiết 1/500 các khu vực: Đồng Bàu, Bắc Sông Trường và Đồng Tròn dọc tuyến Quốc lộ 40B thuộc thị trấn Trà My

Chiều ngày 20/5/2020, Chủ tịch UBND huyện Thái Hoàng Vũ chủ trì cuộc họp lấy ý kiến về phương án Quy hoạch chi tiết 1/500 các khu vực: Đồng Bàu, Bắc Sông Trường, Đồng Tròn dọc tuyến Quốc lộ 40B thuộc thị trấn Trà My.

Số điện thoại:  0905515717