Quân sự huyện Bắc Trà My nỗ lực xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện

Năm 2022, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bắc Trà My đã có nhiều nỗ lực trong công tác tham mưu, triển khai thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và các phong trào thi đua quyết thắng. Qua đó, đã góp phần quan trọng vào phát triển về kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trên địa bàn huyện.

Ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” tại khu dân cư

Sáng ngày 01/11/2022, Công an thị trấn Trà My ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC”, tập huấn công tác chữa cháy và diễn tập PCCC của tổ liên gia an toàn PCCC trên địa bàn tổ Trung Thị, thị trấn Trà My.

Bắc Trà My được giao chỉ tiêu 117 thanh niên nhập ngũ năm 2023

Sáng nay 20/10, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bắc Trà My họp triển khai công tác tuyển quân và xét duyệt thực lực năm 2023. Đồng chí Thái Hoàng Vũ – Chủ tịch UBND huyện, kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì cuộc họp.

Số điện thoại:  0905515717