Bắc Trà My triển khai thực hiện công tác phòng, chống tội phạm năm 2024

Ngày 22/3, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Bắc Trà My vừa ban hành Kế hoạch thực hiện công tác phòng, chống tội phạm năm 2024.

Triển khai Luật Căn cước và Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở

Với mục đích nhằm phân công cho các cơ quan, ban, ngành, hội đoàn thể, xã, thị trấn trên địa bàn huyện triển khai thi hành các luật bảo đảm kịp thời, thống nhất, hiệu quả; nâng cao trách nhiệm, bảo đảm đúng tiến độ, chất lượng công việc, tiết kiệm, tránh hình thức, lãng phí; kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện.
Chủ động ứng phó mưa dông kèm lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh

03/04/2024 | 09:56 AM
Ngày 02/4, Ban Chỉ đạo Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện ban hành Công văn số 713/UBND-NN về chủ động ứng phó mưa dông kèm lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh và sẵn sàng, chủ động ứng phó thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2024.

Số điện thoại: