Hội đồng nhân dân huyện Bắc Trà My tổ chức kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XII

Sáng ngày 30/9, Hội đồng nhân dân huyện Bắc Trà My tổ chức kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XII để quyết định một số nhiệm vụ quan trọng tại địa phương.

Hội nghị báo cáo viên Huyện uỷ và giao ban công tác Tuyên giáo quý III năm 2022

Chiều ngày 29/9/2022, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Bắc Trà My tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Huyện uỷ và giao ban công tác Tuyên giáo quý III năm 2022. Dự Hội nghị có các đồng chí Báo cáo viên Huyện uỷ, đại diện lãnh đạo các cơ quan tuyên truyền, khoa giáo và các cơ quan phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện uỷ. Đồng chí Nguyễn Kim Sơn – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và đồng chí Phan Công Lương – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đồng chủ trì Hội nghị.

Bắc Trà My kiểm tra, bảo vệ nguồn lương thực dự trữ trong mưa bão

Trong ngày 26/9, huyện Bắc Trà My đã chỉ đạo tập trung kiểm tra, cho công tác phòng chống bão số 4 tại các vùng có nguy cơ xảy ra sạt lở, cô lập do mưa bão gây ra.

Số điện thoại:  0905515717