Bắc Trà My áp dung phạt nguội vi phạm giao thông qua hệ thống camera giao thông

Từ ngày 15/01/2023, huyện Bắc Trà My sẽ bắt đầu áp dụng phạt nguội vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát giao thông

Bắc Trà My Tổ chức 02 Lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho nhóm đối tượng 4

Ngày 13/12/2022, UBND huyện Bắc Trà My phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam tổ chức Khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho cán bộ, công chức thuộc nhóm đối tượng 4 (quy định tại Quyết định số 771/QĐ-TTg ngày 26/6/2018 của Thủ tướng Chính phủ). Đây là nhiệm vụ nhằm triển khai thực hiện nội dung Tiểu dự án 2, Dự án 5, Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 thực hiện trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Bắc Trà My thăm và tặng quà Hội thánh tin lành Tân Hiệp nhân dịp Đại Lễ kỷ niệm Đức Chúa Jêsus Giáng sinh 2022

Ngày 14/12/2022, nhân dịp Đại Lễ kỷ niệm Đức Chúa Jêsus Giáng sinh 2022, Đoàn công tác của Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam huyện cùng với lãnh đạo xã Trà Sơn đã đến thăm và tặng quà Hội thánh tin lành Tân Hiệp xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My. Đồng chí Nguyễn Kim Sơn- Phó Bí Thư Thường trực Huyện uỷ làm Trưởng đoàn.

Cẩm nang cải thiện Chỉ số Hiệu quả quản trị và Hành chính công tỉnh Quảng Nam

Ngày 19.10, Sở Nội vụ ban hành Cẩm nang cải thiện Chỉ số Hiệu quả quản trị và Hành chính công tỉnh Quảng Nam.

Thông báo triển khai khảo sát mức độ hài lòng năm 2022 trên địa bàn huyện

Nhằm triển khai Kế hoạch số 4273/KH-UBND ngày 01/7/2022 của UBND tỉnh về khảo sát, đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với các cơ quan hành chính nhà nước năm 2022

Bắc Trà My cấp điện trở lại cho toàn bộ khách hàng sau bão Noru

Do ảnh hưởng trực tiếp của bão Noru, cũng như trên toàn tỉnh Quảng Nam, từ khuya ngày 27.9, tại huyện Bắc Trà My bị mất điện lưới toàn bộ.

Số điện thoại:  0905515717